Văn Phòng Phẩm

Nhà sản xuất

List of products by manufacturer Double A (1991)

Double A - thương hiệu giấy xuất xứ từ Thái Lan, được tin dùng rộng rãi nhiều thị trường.

Đi đầu trong ngành sản xuất và chế tạo giấy- ngành công nghiệp của tương lai


Trong quá khứ, ngành công nghiệp giấy đã bị đô thị hóa bằng việc tiêu thụ nguyên liệu thô từ những cây gỗ rừng tự nhiên hơn 50 năm tuổi; tuy nhiên, Double A (1991) PCL đã phát triển công nghệ mới cho ngành công nghiệp sản xuất giấy tương lai với sáng kiến dựa trên sự phát triển của ngành nông nghiệp Thái Lan. Double A (1991) PCL nhận thấy nền nông nhiệp Thái Lan là nền tảng vững chắc của đất nước trong việc sản xuất gỗ nông nghiệp để sử dụng như nguyên liệu thô trong công nghiệp sản xuất giấy. Với lợi thế về địa lý, khí hậu cùng kinh nghiệm và khả năng của người nông dân Thái, chúng tôi đã có thể dùng những cây gỗ được trồng từ 3-5 tuổi thành nguồn nguyên liệu lâu dài và vì thế giảm sử dụng nguyên liệu thô từ cây rừng
     
   Cty giấy Double A 1991

Double A" là nhà sản xuất đầu tiên ở Đông Nam Á đạt chứng chỉ ISO 14001 về chuẩn mưc quản lý môi trường từ AJA EQS, Anh Quốc trong năm 1997 sau khi có được giải thưởng của thủ tướng chính phủ về sự xuất sắc trong việc bảo về môi trường.


Hình ảnh nhà máy giấy Double A

Máy Cắt
Máy cắt với chức năng chính là cắt giấy cuộn thành giấy tờ, sau đó máy cắt giấy (dạng tờ ) sẽ được sử dụng để cắt giấy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Máy đóng gói được sử dụng cho việc đóng gói giấy cắt.


 

 

Máy cắt 2
Máy cắt 2 (dạng cut-size) được sử dụng cho việc cắt giấy cuôn khổ lớn thành giấy tờ có kích thước nhỏ hơn, hoặc thành giấy A4 để cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước sử dụng trong các văn phòng cho việc photocopy, fax và in.


 

 

Nhà máy giấy.
Chúng tôi có 02 nhà máy giấy với công suất lên đến 470,000 tấn một năm. Hệ thống máy móc có thể sản xuất ra loai giấy có kích thước chiều ngang là 6.9m với tốc độ là 1,250m trong 01 phút.


 

 

Nhà máy bột giấy 2
Chúng tôi có 02 nhà máy bột giấy với tổng công suất lên đến 427,000 tấn một năm.Nhà máy bột giấy này sử dụng Hệ thống tái sử dụng nước trong quá trình sản xuất bột giấy,với mỗi tấn bột giấy được sản xuất ra sẽ tiêu thụ từ 6m3 đến 7m3 nước, đây được xem là mức tiêu thụ nước thấp nhất trênda thế giới hiện nay.


 

 

Phòng Space Dome
Space Dome được xây dựng tại nhà máy giấy 2 với một thiết kế hiện đại, nội ngoại thất tuyệt đẹp. Bên trong Space Dome là một phòng truyền thông đa phương tiện, có thể giới thiệu về nhà máy cũng như các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi với sức chứa 99 người.


 


More